Bát đĩa sứ Minh Châu mua ở đâu Hà Nội

Sứ Minh Châu Cao Cấp Tại Hà Nội
Sứ Minh Châu Cao Cấp Tại Hà Nội
Bát đĩa sứ Minh Châu mua ở đâu Hà Nội
/

Bát đĩa sứ xương Minh Châu cao cấp sản phẩm mới lạ thị trường Việt Nam. Sứ xương là sản phẩm sứ được làm từ hỗn hợp tro xương động vật kết hợp cùng với những nguyên liệu khác như cao lanh, tràng thạch …. Sứ xương được làm công phu cầu kỳ hơn sản phẩm sứ thông thường được nung ở nhiệt độ cao, và đã loại bỏ hết những chất độc hại như kim loại nặng vẫn thường có trong gốm sứ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình.

Bộ quà sứ xương 12 sp

Sứ Minh Châu một dòng sản phẩm mới, một THƯƠNG HIỆU của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH không chứa chì và kim loại nặng, được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất, chất sứ trong tuyệt đẹp, bền cứng là đặc điểm của sứ xương, sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn gia đình ưa chuộng và đã được xuất khẩu ra những thị trường khó tính trên thế giới như các nước Đông Âu, Mỹ và Nhật Bản…

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm bát, đĩa, ca sứ, sứ quà tặng từ thương hiệu Sứ Minh Châu, Nhà cung cấp Sứ Minh châu uy tín tại Hà Nội.

Liễn cơm Minh châu 18 (có vành)

Được đầu tư mạnh về công nghệ cũng như kĩ thuật sản xuất, thời gian qua sứ Minh Châu đã được phản hồi khá tốt từ phía người Tiêu Dùng, Và từng bước chiếm lĩnh thị trường bát đĩa cao cấp cũng như phân khúc bình dân hơn với những lợi ích kinh tế trông thấy. Xuất hiện trong các bộ sản phẩm quà tặng khuyến mãi của nhiều thương hiệu lớn trong cả nước, Sứ Minh châu đã chứng minh được mức độ phủ sóng nhanh và rộng khắp của mình với các chuỗi cửa hàng được đầu từ khang trang khắp các vùng miền trên cả nước.

Để mua sứ Minh Châu tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thái Nhật Minh

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 332/54/1 đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0978.952.952

Email: thanhcong.tqm@gmail.com

Maps: https://goo.gl/maps/oLRTCPT58U7T8TYVA

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *