Quà tặng gốm sứ cao cấp – Xưởng cung cấp quà tặng

Sứ Minh Châu Cao Cấp Tại Hà Nội
Sứ Minh Châu Cao Cấp Tại Hà Nội
Quà tặng gốm sứ cao cấp – Xưởng cung cấp quà tặng
/

Gốm sứ quà tặng là một trong những nhu cầu rất lớn hiện nay. Các doanh nghiệp luôn kiếm tìm những sản phẩm cao cấp để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên của mình vào những dịp quan trọng.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp 

Ly sứ

Là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng gốm sứ quà tặng, ly sứ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng.

Dòng ly sứ có rất nhiều loại, bao gồm ly sứ trắng, ly sứ màu, ly sứ vẽ tay, ly sứ men hỏa biến. Trong đó, ly sứ trắng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Ly sứ trắng được sử dụng để in logo làm quà tặng, giúp cho thương hiệu nổi bật và dễ nhận diện hơn. Những nhà phát triển thương hiệu luôn luôn sử dụng logo, hình ảnh của họ vào các chiến dịch quan trọng để tăng độ nhận diện cao hơn.

Ly sứ có giá thành khá rẻ, mỗi chiếc ly sứ in logo và hoàn thiện khoảng tầm 35.000VNĐ/chiếc. Tuy nhiên, tùy vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể chốt được giá thành cuối cùng cho loại sản phẩm quà tặng này.

Để thu hút khách hàng và món quà thêm trọn vẹn, ý nghĩa, những chiếc ly sứ thường được kết hợp thành từng bộ để tạo nên bộ quà tặng cao cấp của các doanh nghiệp.

Ấm chén

Một trong những sản phẩm quà tặng nổi bật nhất và mang lại nhiều hiệu quả trong các chiến dịch khuyến mãi, tri ân đó chính là ấm chén.

Sản phẩm ấm chén có giá trị cao, nhưng lại mang đến nguồn chi phí rất hợp lí cho kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Toàn bộ sản phẩm ấm chén đều có thể in logo làm quà tặng gốm sứ cao cấp. Giá thành của mỗi bộ ấm chén in logo tùy vào phương pháp in, chất liệu gốm sứ, hay số lượng sản phẩm cần in ấn.

Bộ quà tặng ấm chén Minh Châu
Bộ quà tặng ấm chén Minh Châu

Những bộ ấm chén thể hiện cho tình cảm gắn bó và sâu sắc giữa doanh nghiệp với đối tác, nhân viên, khách hàng của mình.

Không chỉ vào các dịp tri ân, khuyến mãi, mà những dịp như sinh nhật nhân viên, khách hàng, thì bộ ấm chén cũng là món quà ý nghĩa đem đến niềm vui và cảm giác hân hoan cho người nhận.

Lọ hoa 

Thay vì tặng một bó hoa, thì tặng ngay một chiếc lọ hoa xinh đẹp sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Những chiếc bình hoa gốm sứ quà tặng cao cấp, luôn thu hút các doanh nghiệp lớn vì nó mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm lọ hoa được sử dụng làm quà tặng bao gồm có lọ hoa sứ trắng, lọ hoa màu vẽ tay, lọ hoa kẻ chỉ vàng.

Những sản phẩm này giá thành chênh lệch nhau khá nhiều vì kĩ thuật sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, lọ hoa sứ trắng vẫn là lựa chọn hàng đầu của của doanh nghiệp vì giá thành rẻ và có thể in logo với nhiều màu sắc khác nhau.

Lọ hoa sứ trắng kẻ chỉ vàng cũng là lựa chọn của doanh nghiệp, đây là sản phẩm cao cấp, được kẻ chỉ vàng theo phương phá thủ công với các nét vẽ tinh xảo làm nổi bật các hoa văn trên sản phẩm bởi những người thợ  gốm chuyên nghiệp.

Ngoài hộp carton đóng gói chuẩn quà tặng, hiện nay các doanh nghiệp, đơn vị bát đầu sử dụng hộp xi gói quà cho sản phẩm lọ hoa gốm sứ.

Dùng hộp xi mặc dù có giá thành cao hơn, nhưng tính thẩm mĩ sẽ cao hơn so với gói quà tặng thông thường. Thêm vào đó, hộp xi với chất liệu bên ngoài dày dặn sẽ giúp cho sản phẩm luôn được giữ bền chặt và không bị nứt, vỡ khi vận chuyển.

Bát đĩa

Những chiếc bát, đĩa luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng thực phẩm. Trong các dịp quan trọng, những bộ bát đĩa in logo vẫn là sự lựa chọn xứng đáng để gửi đến khách hàng của mình.

Sản phẩm bát đĩa có thể kết hợp thành từng bộ để tạo nên một sản phẩm quà tặng có giá trị đối với khách hàng và cả doanh nghiệp.

Cũng giống như ấm chén, ly sứ, bát đĩa có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào kinh phí của doanh nghiệp, các bộ bát đĩa sẽ có giá thành khác nhau.

Bộ quà tặng bát cơm Minh Châu
Bộ quà tặng bát cơm Minh Châu

Có một loại quà tặng rất đặc biệt, đó chính là đĩa sứ in logo và hình ảnh. Sản phẩm này thường thấy ở các cơ quan nhà nước vào các dịp đại hội quan trọng của chính quyền địa phương.

Đĩa sứ in logo, in hình ảnh ngoài là món quà tặng kỉ niệm, thì đây còn là sản phẩm gốm sứ trưng bày rất đẹp trong gia đình hoặc cơ quan làm việc.

Gốm sứ quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Bát đĩa sứ xương Minh Châu cao cấp sản phẩm mới lạ thị trường Việt Nam. Sứ xương là sản phẩm sứ được làm từ hỗn hợp tro xương động vật kết hợp cùng với những nguyên liệu khác như cao lanh, tràng thạch …. Sứ xương được làm công phu cầu kỳ hơn sản phẩm sứ thông thường được nung ở nhiệt độ cao, và đã loại bỏ hết những chất độc hại như kim loại nặng vẫn thường có trong gốm sứ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình.

Sứ Minh Châu một dòng sản phẩm mới, một THƯƠNG HIỆU của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH không chứa chì và kim loại nặng, được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất, chất sứ trong tuyệt đẹp, bền cứng là đặc điểm của sứ xương, sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn gia đình ưa chuộng và đã được xuất khẩu ra những thị trường khó tính trên thế giới như các nước Đông Âu, Mỹ và Nhật Bản…

Để mua sứ quà tặng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 332/54/1 đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Email: thanhcong.tqm@gmail.com

Hotline: 0978.952.952

Fanpage: https://www.facebook.com/suminhchau2016

Google Maps: https://goo.gl/maps/R7kHcret1T7Z47aW6

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *